นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้เรา8เดือนแล้ว ของลูกซื้อเกือบครบ ใช้คำว่าเกือบครบ เหลือแค่ พวกมหาหิงค์ แป้งทาตัว ออยล์ แล้วก็พวกของที่ต้องใช้ตอนอาบน้ำเสร็จ

นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 สิงหา. ขนาดยังไม่รุเพศ แต่ครบแล้วจ้า เหลือแค่คนออกมาใช้

แพมเพริสใช้ของแรกเกิดนะคะแม่เบอร์sน่าจะใหญ่ใปสำหรับเด็กแรกเกิด

4y ago

มีสองไซส์เลยแหละแม่

บ้านนี้ก็ขาดไม่กี่อย่าง นึกอะไรได้ก็ค่อยๆซื้อค่ะ 34วีคแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะบ้านจะ7เดือนเหลือซื้อของจุกจิกอีกนิดหน่อย

กำหนด 10 กันยา ครบแล้วค่ะ เหลือแค่รถเข็น รอคลอดค่อยไปซื้อค่ะ

บ้านนี้28+3wใกล้ครบแล้วเหมือนกันค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆแล้ว

ซื้อเหมือนกันค่ะได้8เดือนแล้วแต่ซื้อของยังไม่ครบค่ะ

บ้านนี้ 11/9/63 ครบหมดแล้ว ซักพับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ555

4y ago

บ้านนี้เดินทางเที่ยวบ่อยกลัวแตกก่อน11ก.ย.ค่ะ ต้องรีบเตรียม

6 ต.ค.เกือบครบแล้วค่ะ รอครีมทาผิวอีกอย่างเดียว😁😁😁

บ้านนี้35wแล้วยังขาด มหาหิง ครีมทาผื่นก้นลูก ออย คะ