แป้งทาตัว

คุณแม่เริ่มทาแป้งไห้น้องตอนกี่เดือนคะ แล้วใช้ยี่ห้อใหนกันคะ อากาศร้อนมากน้องผดขึ้นค่ะ

แป้งทาตัว
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้แป้งข้าวค่ะ ปลอดภัย ตัว้ล็กที่บ้านใช้ยี่ห้อไร้ซ์ แตะๆที่เป็นผด ไม่ได้โรยเบอะนะคะวันเดียวหายไปเยอะเลยค่ะ น้องอายุ20วัน

ใช้ตอน 1 เดือนยี่ห้อนิวบรอน