นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้เรา8เดือนแล้ว ของลูกซื้อเกือบครบ ใช้คำว่าเกือบครบ เหลือแค่ พวกมหาหิงค์ แป้งทาตัว ออยล์ แล้วก็พวกของที่ต้องใช้ตอนอาบน้ำเสร็จ

นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ซื้อคาร์ซี้ท, ที่ปั๊มนม, ที่นึ่งขวดนม ขวดนมก็ยังไม่ซื้อค่ะเพราะคิดว่ามันไม่จำเป็นเท่าไหร่และอีกอย่างที่บ้านไม่ค่อยมีเงินซื้อของพวกนั้นมีลูกมา3คนแล้วส่วนในท้องคนที่4ไม่เคยซื้อของที่กล่าวมาเลยค่ะเพราะคิดว่าเอาที่จำเป็นจริงๆซึ่งตอนนี้ครบเกือบหมดแล้วพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

ของเราก็เหลือแค่รถเข็น นอกนั้นครบหมดแล้ว เสื้อผ้า ของใช้ ของอาบน้ำ คาร์ซีท เริ่มซื้อเก็บไปเรื่ อยๆตั้งแต่5เดือน แต่ทางบ้านหัวโบราณยังไม่ให้ซื้อ แต่นี้ก็ซื้อไว้เพราะคิดว่าถ้าไม่ซื้อวุ่นวายแน่ๆเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ จะครบก็ไม่ครบสักที​ ยังขาดของใช้จุกจิกอยู่เลยค่ะ​ กำหนด9กันยานี้แล้วกลัวว่าจะแตกปลายสิงหานี้​ แต่ของยังไม่ครบเลยค่ะ​ งบหมดสะก่อน5555

เหลือ เหมือนกันค่ะ พวกมหาหิงค์ แป้ง ออยล์ ยาทาก้น ที่ยังไม่ได้ซื้อ ไม่รุ้ว่า รพ.เขามีให้หรือซื้อเอง เลยไว้รอดูก่อนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ รอดูที่โรงบาลเหมือนกัน ถ้าไม่มีก็ให้พ่อน้องไปซื้อในร้านขายยาให้

เหมือนกันค่ะบ้านนี้5เดือนกว่าจะ6เดือน เสื้อจะใช้คำว่าครบน่าจะไม่ได้เพราะซื้อเรื่อยๆ ขาดแค่ของใช้นิดหน่อย

แพมเพิสมามี่สีทองของแรกเกิดใหญ่มากค่ะแม่ แต่พอน้องได้2เดือนกว่าๆ ลูกเราใส่เกือบไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เหลือแค่ ยา อุปกรณ์อาบน้ำ และทำความสะอาดค่ะ ของน้อยๆเหมือนขาดอะไรก็ไม่รู้เลย

บ้านนี้มีครบแล้ว ตกทอดจากพี่สาว เหลือแต่มหาหิงส์ แพมเพิล ชุดไหม่สักชุดตอนกลับบ้าน 😆

บ้านนี้5เดือนค่ะ อิแม่เตรียมครบหมดแล้ว😂😂😂😂เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศลูกอีกค่ะ

4y ago

ซื้อกลางๆดีกว่าแม่ บางคนซื้อมาชมพู้ชมพู ออกมามีจู๋ซะงั้น ต้องซื้อโทนกลางๆ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่ 16w ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20/9 แต่แม่ผ่า 9/9 ค่ะ

4y ago

ของแม่บ้านนี้2/9 แต่ดูแล้วอาจจะก่อน ตอนนี้เท้าเริ่มบวม พ่อของลูกบ่นหนักว่าเดินบ่อยไปหรือป่าว