นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้เรา8เดือนแล้ว ของลูกซื้อเกือบครบ ใช้คำว่าเกือบครบ เหลือแค่ พวกมหาหิงค์ แป้งทาตัว ออยล์ แล้วก็พวกของที่ต้องใช้ตอนอาบน้ำเสร็จ

นี่ขนานทะยอยซื้อนะเนี้ย จุกๆไปแม่ ใครเปนแบบบ้านนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

24/9/63เหลือแค่ของใช้เล็กๆน้อยๆจ้าที่ยังไม่ได้ซื้อ

จุกๆเหมือนกันจ้า ซื้อไปซื้อมาก็เหยียบหมื่น 😅😅😅

4y ago

พอกันเลยอ่ะแม่เอยยย เหยียบหมื่นแต่ก็เพื่อลูก ต้องยอมจริงๆ

บ้านนี้ 27w6d ยังไม่เตรียมอะไรสักชิ้นเลยค่ะ 😅

4y ago

อาทิตย์นี้ว่าจะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

6 เดือนค่ะ เกือบครบแล้ว ทยอยมาเรื่อยๆ💕

4y ago

อย่าซื้อเยอะนะแม่ บ้านนี้โดนแต่ผู้ใหญ่ดัก เพื่อนที่มีลูกแล้วก็ดักคอ บอกเด็กโตเร็วววว

กำหนด10กันยา เกือบครบเหมือนกันค่ะ

แป้งทาตัวไม่ได้ใช้นะแม่วันไปคลอด

4y ago

คงรอกลับมาอ่ะคะ เพราะเหนโรงบาลก็แจ้งเหมือนกันว่าไม่ต้องเอาอะไรไป นอกจากชุดกลับของลูก ผ้าห่อตัว แพมเพิสแค่นั้น

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ6เดือน

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า 27 สัปดาห์

4y ago

ทะยอยเตรียมเลยค่ะ จะบอกว่า ของเด็กอ่อนราคาเอาเรื่อง รีบเตรียมไว้ ตั้งแต่รู้เพศยิ่งได้เปรียบบบ ยังน้อยๆก็มีเวลาซัก มีเวลาเก็บ ไม่เหนื่อยด้วยแม่

เหมือนกันจ้า เกือบครบแล้ว 30w

บ้านนี้ซื้อครบแล้วค่ะ 3 ก.ย

4y ago

ของบ้านนี้2กย. แต่ก็เหลือแค่นิดหน่อย