มีใครท้องไตรมาส3แล้วเจ็บขาหนีบบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา33สัปดาห์ เดินแล้วเจ็บขาหนีบด้านซ้ายมาก แก้ปัญหายังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะจากหัวเด็กกดเชิงกราน ให้นอนพัก อย่าเดินเยอะ ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะแต่พยามไม่เดินบ่อยก็เบาเจ็บมั้งแร้วค่ะ