มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่ตรวจน้ำตาลบ้างค่ะ

ตอนนี้เรา32+1วีคแล้วแต่ยังไม่ตรวจน้ำตาลเลย ต้องตรวจตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน หรือว่า มีคนในครอบครัวพี่น้องที่เป็น ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งตรวจไปเมื่อวานเองค่ะ 32+2 weeks