น้องกลับหัว

ขอถามหน่อยจ้า น้องกลับหัวแล้ว อีกนานไหมกว่าจะคลอด ตอนนี้รู้สึกปวดหลัง เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหัวหน่าว 36 w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27wค่ะจนตอนนี้35wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ามีแค่อาการเจ็บๆน่วงๆจิมิเวลาน้องดิ้นหรือขยับตัวค่ากำหนดคลอด21ตุลาค่า

😂