ท้อง5เดือน

ตอนนี้เรา5เดือนเกิดอาการปวดท้องกินยาแก้ปวดท้องตรากระต่ายบินได้ไหมค่ะ.

3 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนน่าจะได้ค่ะเพราะเค้าบอกว่าคนท้องกินได้ ยี่ห้ออื่นไม่เคยกินเหมือนกันค่ะ

ก่อนซื้อต้องถามร้านขายยาให้ดีนะคะบอกคนท้องไม่สามารถกินยาทุกอย่างได้ค่ะ

ไม่ได้นะคะ ยาตรากระต่ายบินมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ