มีใครใช้ครีมอะไรช่วยบรรเทาอาการท้องแตกลายไหมค่ะแนะนำทีค่ะ😁😁

ตอนนี้เรา13Wแล้ว

10 ตอบกลับ

ถ้ามันจะแตกครีมอะไรก็เอาไม่อยู่คะ บางคนไม่ทาอะไรเลยไม่แตกเลยก็มีคะ ส่วนบ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ยังไม่รอดคะ มาแตกเอาตอนเดือนที่9 แต่บ้านนี้คลอดตอนวีคที่37+3 เลยแตกแค่นิดเดียว

ครีมกระปุกนํ้าเงินนีเวียเลยค่า ใช้มาตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 25w+3 ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ปลอดภัยแน่นอนซื้อได้ที่ห้างหรือวัตสันนะคะ

แตกลายหรือป่าวแม่ ยัง งงอยู่ว่าแตดมันลายได้ด้วยหรอ5555 แม่นี่อารมณ์ดีจริงๆ ก้มดูของตัวเองแป๊บ😅😅😅😅

ตกใจหัวข้อค่ะ 5555 “แตกลาย”จ้าแม่ พิมพ์ผิดชีวิตเปลี่ยน😁

ไม่ได้ใช้อะไรเลย ไม่แตกเกาด้วยคะ เห็นบางคนใช้ออยเด็กทา

ใช้ครีมน้ำมันมะพร้าวค่ะไม่แตกแน่นอนทาแต่เริ่มแรกน่ะคะ

3y ago

ใช้เหมือนกันเลย

55555555ขออนุญาติขำก่อนค่ะแม่บ้านนี้ใช้บูชชี่ค่ะ

อ่านแล้วสะดุ้งกับหัวข้อมากๆเลยค่ะแม่😂😂😅

สะดุ้งกับหัวข้อแม่ ใช้บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ(ท้อง2แล้ว)