ท้องแตกลายกันหรือยังน้า ??

ตอนนี้เรา 19w อีก 1w ก็จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแตกใดๆ เลยอยากทราบว่า แม่ๆท้องแตกลายกันกันกี่เดือนคะ ^^

33 ตอบกลับ

จะ7เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะแม่ท้องเล็กด้วยแอบลุ้นว่าจะแตกไหม

บ้านนี้29วีค​ ไม่มีแตกเลยค่ะ​ ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะแตกมั้ย

38+4วีคแตกลายแบบสุดไปเลยคะแตกทั้งนมก้นขาคะแตกทุกส่วนท้องแรกคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค้ะ

บ้านนี้แตกตอนเดือนที่ 8 ค่ะ คลอดกลางเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้ 33+3 ท้องไม่แตกค่ะ แต่ไปแตกที่ต้นขาแทน 😂

5y ago

ทาจนเนอะเลยค่ะ เช้าก่อนนอนทุกคืน 😓 ขอบคุณนะค้า ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆเหมือนกันนะคะ ^^

ใกล้ๆๆคลอดค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกจะเปนช่วงนั้น

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก

ท้อง8เดือนกว่าค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ไม่แตกค่ะ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะ ^^

บ้านนี้27Wแล้วยังไม่แตกค่ะท้องแรก

ตอนนี้36+4ยังไม่แตกค่ะ กลัวอยู่ค่ะ🤣🤣

5y ago

บ้านนี้หน้าอกเริ่มแตกนิดนิดแล้วค่ะ

ของเรา แตกตอน 28 วีค ค่ะ ลายข้างๆ