ท้องแตกลายกันหรือยังน้า ??

ตอนนี้เรา 19w อีก 1w ก็จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแตกใดๆ เลยอยากทราบว่า แม่ๆท้องแตกลายกันกันกี่เดือนคะ ^^

33 ตอบกลับ

บางคนไปแตกเอาตอนใกล้คลอดจ้า

บ้านนี้7เดือนยังไม่แตกจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ

บ้านนี้36วีคยังไม้แตกลายจ้า^^

5y ago

กลัวจะแตกกลายโค้งสุดท้ายค่ะแม่😆

ท้องไม่มีไปมีที่ต้นขาค่ะ

35สัปดาห์แตกแบบโหดมากค่ะ😂

บ้านนี้32+5ยังไม่เเตกจ้า

บ้านนี้แตกตอน8เดือนจ้า

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ เพราะตอนนี้หน้าอกเริ่มแตกนิดนิด

เริ่มแตกละค่ะ8เดือน

ของเรา 32 wk ลายมาเลยยย