ซื้อของเตรียมคลอดซื้อขอเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา แม่แต่ล่ะบ้านเริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนค่ะตอนนี้อีก3วัน ก็จะ6เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกค่ะ แต่ต้องเตรียมของที่ต้องให้พยาบาลใช้กับลูกเราวันคลอดด้วยนะคะ ซื้อมาแล้วก็ต้องซักทำความสะอาดให้พร้อมก่อนใช้ ส่วนของอย่างอื่นจะซื้อทีหลังก็แล้วแต่ค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ซื้อสะดวกสั่งได้หมด

1y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ

เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ แต่อย่าซื้อตอนใกล้ๆจะคลอดเผื่อเตรียมอะไรไม่ทันค่ะ หรือทยอยซื้อก็ดีค่ะ

บ้านนี้ 24+2 ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลยค่ะ แต่ลิสท์รายการซื้อไว้แล้ว คิดว่าจะซื้อช่วงเข้า7เดือนค่ะ

1y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ว ว่าถ้าเข้า7เดือนแม่จะเริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้แล้ว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ทยอยชื้อตั้งแต่13wค่ะตอนนี้22wเริ่มทยอยซักไว้บ้างแล้วค่ะ

1y ago

อ่ะจ้ะ..ขอบคุณค่ะ

แนะนำซื้อช่วงนี้เหมาะสุดคะ ถ้าไปใกล้คลอดจะลำบากคะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วคะ ทะยอยซื้อแล้ว กลัวไม่ทัน

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่5_6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนทยอยซื้อเเล้วค่ะ