ดิ้น

อยากถามแม่ท่านอื่นๆ ลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เรา5เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

รุ้สึกช้าเหมือนกันค่ะ 5เดือนนิดๆถึงจะดิ้นชัด ตอนนี้7เดือนนิดๆ ดิ้นสุดพลังไปเลยจ้า😂

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกช้าเหมือนกันค่ะ ประมาณ 21-22 วีคค่ะ น้องแค่ตอดๆ

ท้องแรกรึป่าวค่ะ ประมาณช่วงนี้แหละที่เรารู้สึกน่ะ

บ้านนี้3เดือนก้อรุ้สึกตุบๆแร้วจ้า

ดิ้นชัดเจนตอนประมาณ 22 สัปดาห์ค่ะ

รู้ตอน 19w จ้าบ้านนี้

5 เดือน เริ่มรู้สึก

5เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ