คาร์ซีท

ตอนนี้เมียผมท้อง 6-7 เดือนครับ กำลังศึกษาเรื่องคาร์ซีทอยู่ มีใครพอให้คำแนะนำผมได้บ้างไหมครับ ขอบพระคุณมากๆครับ

3 ตอบกลับ

ยี่ห้อดี ใช้งานได้นาน ailebebe aprica combi เลยค่ะ แต่..ราคาค่อนข้างจะแรงมากนะ แนะนำร้านมือ2เลยค่ะ คาร์ซีท รถเข็น เด๋วนี้มือ2 สภาพดีมีเยอะมาก ราคาจับต้องได้เลย ส่วนมือ1 ถ้าอยากได้ราคาเบาๆ วัสดุพอใช้ได้ ลองไปดูยี่ห้อ fico ดูนะคะ ราคาเบามากๆ ปล.บ้านนี้เล็งมือ2 ไว้ค่ะ เอายี่ห้อดีๆหน่อย