คาร์ซีท

ตอนนี้เมียผมท้อง 6-7 เดือนครับ กำลังศึกษาเรื่องคาร์ซีทอยู่ มีใครพอให้คำแนะนำผมได้บ้างไหมครับ ขอบพระคุณมากๆครับ

3 ตอบกลับ

เราให้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ ตอนนี้จะ 3 ขวบแล้วก็ยังนั่งอยู่ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยนะค่ะ

5y ago

ยี่ห้อ Camera ค่ะ

ถ้าใช้ตั้งแต่แรกเกิด แนะนำแบบหมุนได้360องศา. ปรับเอนนอนได้เยอะๆ. ตอนนี้ใช้ apramo

5y ago

พอจะแนะนำได้ไหมครับว่ารุ่นไหนดี

ยี่ห้อดี ใช้งานได้นาน ailebebe aprica combi เลยค่ะ แต่..ราคาค่อนข้างจะแรงมากนะ แนะนำร้านมือ2เลยค่ะ คาร์ซีท รถเข็น เด๋วนี้มือ2 สภาพดีมีเยอะมาก ราคาจับต้องได้เลย ส่วนมือ1 ถ้าอยากได้ราคาเบาๆ วัสดุพอใช้ได้ ลองไปดูยี่ห้อ fico ดูนะคะ ราคาเบามากๆ ปล.บ้านนี้เล็งมือ2 ไว้ค่ะ เอายี่ห้อดีๆหน่อย