ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?

ตอนนี้เมนไม่มาได้​ 40วันแล้ว​ ตรวจครรภ์​ไปเมื่อวานปรากฏ​ว่าไม่ท้อง​ เลยอยากทราบค่ะ​ ❤️

ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?
76 ตอบกลับ

อาจจะเกิดภาวะเครียดต้องหาหมอค่ะ เพื่อตรวจอีกรอบว่าเกิดจากอะไรจะได้แก้ปันหาเฉพาะคนไข้แต่ละเคส เพราะเเต่ละเคสอาการไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะมิ๊