คุณแม่เริ่มติดเข็มกลัดคนท้องกันตอนกี่เดือน/กี่สัปดาห์​คะ

ตอนนี้เพิ่ง8w ค่ะ แต่ก็กลัวคนมาชนท้องเราเหมือนกัน แต่ถ้าเราติดก็กลัวคนคิดว่าติดทำไม เลยอยากลองถามแม่ๆท่านอื่น เริ่มติดกันตอนกี่เดือนคะ

คุณแม่เริ่มติดเข็มกลัดคนท้องกันตอนกี่เดือน/กี่สัปดาห์​คะ
2 ตอบกลับ

ตรวจเจอ 7 วีคก็ติดค่ะ

ไม่ได้ติดเลยค่ะ