แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วคะ ท้อ เครียด ทั้งเรื่องเงิน เรื่องครอบครัว ร้องไห้ทุกวันเลยคะ ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะแม่ๆ :'(

37 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ยังมีลูกที่คอยอยู่ข้างๆคุณแม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะ เดียว ก็ผ่านไปด้วยดี ลูกคือกำลังใจ😊💗

สู้ๆค่ะแม่ทุกอย่างย่อมมีทางออกที่ดีเสมอ ❤

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวแม่จะผ่านมันไปได้แน่นอนค่ะ

สู้ๆนะค่ะ มีเจ้าหนูเป็นกำลังใจอีกคน

ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ สู้ๆนะแม่

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ต้องสู้นะคะ เพื่อตัวน้อยคะแม่

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อตัวเล็ก ✌️✌️

สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ