เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ค่าที่2และ3ไม่ผ่าน อีก 2อาทิตย์จะต้องไปเจาะเลือดหาชนิดเบาหวานอีก สงสัยจังเลยค่ะว่าในใบที่แจ้งตรวจบอกให้กินน้ำตาล 100 กรัม แต่แม่ได้กิน 200 ml แบบนี้มันเท่ากันไหมคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เหมือนเห็นที่มุมบนๆ เขียน 50 ml ค่ะ ถ้ามองไม่ผิด 50 ml แม่ก็ต้องกิน 2 ขวดค่ะ หรือให้แน่ใจ โทรกลับไปถามที่ ร.พ. ได้ค่ะ

2y ago

อันนี้น่าจะต้องถามหมอหรือพยาบาลที่จัดให้นะคะ ทำไมทำคนไข้งง 😅