เป็นหวัดไม่หายซะที

ตอนนี้เป็นหวัด แบบแห้งค่ะ คือ ไม่มีน้ำมูก แต่รู้สึกคัดจมูก จาม ไม่มีไอ เวลานอนจะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยออก เราสามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหมคะ ปกติถ้าไม่ท้องแล้วมีอาการแบบนี้ จะกินยาแก้แพ้ หรือทิฟฟี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราค่ะ นอกเหนื่อจากนั้นปรึกษากับคุณหมอที่ฝากท้องด้วยค่ะ