38สัปห์ดา4วันแล้วค่ะ. ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดเลย.สงสัยจะอยุ่ครบ40สัปดาห์ดาหรืป่าวไม่รุ้ค่ะ

ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดเองแต่น้องยังเงียบอยู่เลย แม่แม่ เป็นน้องผช หรือ ผญคะ

6y ago

หมอบอกของเราผุ้หญิงอ่ะค่ะ ซาวดูสามรอบแล้ว แต่เห็นไม่ชัดค่ะ

38+5เหมือนกันคร้ายังมั่ยมีอาการเหมือนกันแอบกังวนนิดๆๆค่ะ

นี่ยังไม่เจ็บท้องเลยจร้. อยากจะคลอดเต็มที่ล่ะ.

ไม่ต้องรอปวด ถ้ามีน้ำเดิน ก้อให้รีบไป รพ เลยจ้ะ

6y ago

อันนี้ไม่มีอาการอารัยเลยค่ะ

บางคน42สัปดาห์ยังไม่คลอดเลยหมอต้องเร่งค่ะ 😁

38+4 เหมือนกันคะ เงียบมาก ไม่มีอาการใดๆเลย

ตอนนี้บ้านนี้39+4ยังไม่มีวี่แว่วเรยคะ

บ้านนี้ก็37วีคแร้วค่ะแต่เจ็บเตือนแร้ว

6y ago

หู้ยยยบ้านนี้37w+3d ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย 😂

เหมือนกันเลยค่ะ39++แล้วจร้า เงียบมาก