🥺40+4 ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดเลย

40+ 4 วีคยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือนคล้ายๆมีประจำเดือนแป๊บๆก็หาย บ้านนี้กังวลมากเลย กำหนดเมื่อ 14 ตุลาคม 6 5 ที่ผ่านมา ยังไม่โดนกระตุ้นอะไรเลย หมอบอกให้รอเจ็บคลอดเอง 18 ตุลาคมนี้หมอนัดหาหมออีกทีนึงไม่รู้จะได้แอดมิดหรือเร่งคลอดหรือยังไง แม่บ้านนี้แอบกังวลมากเลย มีแม่แม่บ้านไหนที่ถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้าง แล้วมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยเร่งคลอดให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

🥺40+4 ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดเลย
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่