นมบำรุงครรภ์

ตอนนี้เบื่อนมจืดคะ​ แต่ก้ออยากทานเพื่อบำรุงลูก พยายามทานแต่ก้อคอยจะอาเจียน​ออกมาทุกครั้งแม่ๆมีนมอะไรแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

นมงาดำค่ะ