สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ39+1w #มีอาการเท้าบวม

ตอนนี้เท้่าบวมแบบนี้อันตรายไหมค่ะ น้องเงียบมากไม่มีทีท่าที่จะแตกเลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ39+1w #มีอาการเท้าบวม
2 ตอบกลับ

กดดูว่าเท้าบุ๋มค้างไหม ถ้าไม่บุ๋มค้างก็ไม่เป็นไรค่ะ หรือมีอาการอื่นๆ ผิดปกติร่วมด้วยไหม คอยสังเกตอาการตัวเองนะคะแม่

4y ago

🥰🥰

เป็นค่ะ บวมตั้งแต่ 37 w ตอนนี้เริ่มยุบแล้ว แม่เดินมากหรือป่าว หรือนั่งมากมั้ย เวลานอน พยายามยกขาสูงๆค่ะ

4y ago

ค่ะแม่