อายุครรภ์34w+เท้าเริ่มบวม แต่ว่าบวมข้างเดียว ถือว่าผิดปกติอะไรไหม แล้วควรทำอย่างไร

ตอนนี้เท้าเริ่มมีอาการบวม ขนาดตอนเช้ายังยุบไม่มาก ดูแล้วก็ยังบวมๆ แต่เป็นข้างขวาข้างเดียว มีวิธีอย่างไรบ้างคะ ท้องแรกไม่มีการบวมแบบนี้ นี่ท้องที่สองค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️