ท้อง 6 เดือน

ตอนนี้เท้าเริ่มบวม แต่มือไม่บวม บางทีเช้าๆ ก็เป็นตะคริว แม่ๆ มีเมนูอาหาร หรือ คำแนะนำอะไรไหมคะ รบกวนด้วยจ้ะ ?

ท้อง 6 เดือน
1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเพิ่มค่ะ เคยทานเป็นปลาข้าวสารทุกวัน แม่บ้านนี้เป็นตะคริวแค่ครั้งเดียวจนคลอดน้องเลยค่ะ ส่วนเท้าบวม ลองนอนแล้วใช้หมอนรองที่เท้า ให้สูงกว่าระดับหัวใจ ทำบางเวลาพอนะคะ หรือแช่เท้าในน้ำอุ่นก็ช่วยได้ค่ะ

4y ago

😊😉