หลังผ่าตัดคลอด ขา เท้าบวม แก้ยังไง

ตอนนี้เท้าบวมมา2วันแล้วเดินลำบากมากค่ะอยากได้วิธีแก้#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

หลังผ่าตัดคลอด ขา เท้าบวม แก้ยังไง
2 ตอบกลับ

ลองนอนราบ ยกเท้าสูงกว่าระดับหัวใจดูค่ะแม่ แช่น้ำอุ่น

ยกขาสูงเหนือกว่าระดับหัวใจค่ะ