เท้าบวม

ตอนนี้เท้าบวม ขาบวม มากเลยค่ะแล้วก้อไม่มีอาการเจ็บท้องเลย กำหนดคลอด 15เมษานี้แล้วค่ะไม่รุ้สึกว่ามีอาการเจ็บท้องเลย เพราะตอนนี้เท้ากับขาบวมมากเลย จะเป็นอะไรป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม​ ปวดท้อง​ หาหมอนะคะ​ หมอนัดอีกครั้งวันไหนคะ