ซื้อของเตรียมได้เลยไหมค่ะ

ตอนนี้เดือนที่ 6 แล้ว อยากถามแม่ๆว่าจะเริ่มซื้อของเตรียมได้เลยไหมค่ะ กลัวใกล้ๆแล้วจะเตรียมไม่ทัน กลัวของไม่ครบค่ะ #รู้เพศแล้ว#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมทีละเล็กทีละน้อยค่ะ อันไหนมีโปรฯถูกๆก็ซื้อมาเก็บไว้ค่ะ ใกล้จะครบแล้วเอาที่เราสะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้23+3wค่ะ

แม่สะดวกก็เตรียมเลยจ้า บ้านนี้พึ่งมาซักของเตรียมตัวท้องแก ลำบากมากแม่ เหนื่อย มาก

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

ถ้าสะดวกก็เตรียมเลยค่ะของเราซื้อไว้เรื่อยๆตั้งแต่6เดือน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😘

เรา22วีคเตรียมแล้วจ้า รู้เพศเเล้วเตรียมเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊

ทยอยซื้อดีสุดค่ะพอท้องโตเดินซื้อของลำบาก

บ้านนี้39+2ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะแม่🤣🤣

เตรียมเลยจ้า ยิ่งใกล้ ยิ่งเตรียมไม่ทัน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️