ซื้อของเตรียมได้เลยไหมค่ะ

ตอนนี้เดือนที่ 6 แล้ว อยากถามแม่ๆว่าจะเริ่มซื้อของเตรียมได้เลยไหมค่ะ กลัวใกล้ๆแล้วจะเตรียมไม่ทัน กลัวของไม่ครบค่ะ #รู้เพศแล้ว#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เตรียมเลยจ้า ยิ่งใกล้ ยิ่งเตรียมไม่ทัน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️