แนะนำครีมทาหัวนมแตกหน่อยค่ะ

ตอนนี้เจ็บหัวนมมา2วันและค่ะ ไม่รู้จะใช้อะไรทา ตอนแรกเจ็บแค่ข้างเดียว ดูเหมือนจะแตกเพิ่มอีกข้าง เวลาลูกดูดมันเจ็บมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมแม่นั่นแหละค่ะ ทาให้ชุ่มๆตลอด เดี๋ยวก็หาย ที่สำคัญให้ลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธีค่ะ

เราก็เคยค่ะทั้งป้อนนมทั้งร้องไห้ทนเอานะค่ะเดียวก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ