ตั้งครรภ์ พ.ย2024

ตอนนี้เคลียดมากค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะพึ่งซาวน้องครั้งเดียวตอน27w หมอบอกก็ให้ย้ายมาอันมัยใกล้บ้านไม่ได้ซาวเพราะไม่มีเครื่องมือ น้ำหนักน้องยังไม่รู้เลย+ตอนนี้มีพยาธิควรทำไงกลับฝากร.พได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้น้ำหนักหรือซาว แม่สามารถไปคลีนิกได้ค่ะ ส่วนเนื่องพยาธิ ควรหาหมอค่ะ หาหมอทุกครั้งควรแจ้งด้วยว่าท้องอยู่

6mo ago

700-2,000แล้วแต่ที่ค่ะ