สอบถามเครื่องปั้มนม

ตอนนี้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีสุดคะคุณแม่สายปั้ม แบบเกลี้ยงเต้า นุ่ม เอาแบบมีสายและไร้สายขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เตรียมคลอดคนที่2 จากประสบการณ์คนแรกให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียว แล้วเคยใช้ที่ปั้มนม ไม่มีกล่องระบุยี่ห้อไม่ได้ แต่เจ็บเต้ามาก เลยใช้ที่จุ๊บเต้าดูดเอา

1 ตอบกลับ

Mama's Choice และ Imani ค่ะแบบไร้สาย ปั้มเกลี้ยงเต้า Imani มีโหมดนวดกระตุ้นน้ำนม