ตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียนมากเลยค่ะมีคนทักมาว่าเราอายุ30แล้วท้องลูกจะไม่ครบ32

95 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคะ. ดูแลตัวเอง รักษาจิตใจเชื่อมั่นอย่าฟังคนอคติ สู้ๆคะ

ไม่ต้องเครียดหรอกจ้าอายุเยอะกว่านี้เค้ายังคลอดลูกออกมาครบ32เลยจ้า

อายุ32แล้วจร้าและตอนนี้กำลังท้อง2เดือนคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะ

ช่วงอายุที่เหมาะสมกับการตั้งครรภ์คือ 27-30 ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้แม่ท้องอายุ 31 คะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีดิ้นเก่งด้วยคะ

ถามเขาค่ะ เป็นหมอหร่อ หมอเดาอ่ะนะ รุ้ดี ปากแบบนี้วอนโดนตีน

คนทักก้อช่างปากไม่ดีซะจริง อย่าคิดมาก40+เขาก้อท้องกันก้อมี

ไม่เหงเกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้อายุ34 แร้ว น้องก้อออกมาปกติค่ะ

35 ย่าง36 ท้องแฝดลูกเเข็งเเรงดีค่ะ ตรวจดาวน์แบบเจาะเลือด

ไปหาหมอมาเจออายุ40ได้แน่ๆยังท้องเลยคะไม่ต้องเครียดคะ