ตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียนมากเลยค่ะมีคนทักมาว่าเราอายุ30แล้วท้องลูกจะไม่ครบ32

95 ตอบกลับ

พี่อายุ 40+ พี่ความเสี่ยงทุกอย่าง อย่าคิดมากนะจ๊ะ! เสียสุขภาพจิด ครบแน่นอนค่ะ!!

แม่บ้านนี้ 33 แล้วจ้า ถ้า 30 ไม่เหมาะ ที่จะมีลูก แล้วต้องมีอายุเท่าไหร่หรอค่ะ 😁

แม่รุ้ไหม30 ปี ลุกฉลาดมากๆนะ วัยกำลังได้ พวกหนูท้องไม่ถึง20ปี เสี่ยงกว่านะ

ทำไมเค้ากล้าทักแบบนั้นค่ะไม่มีมารยาทเลยอย่าสนใจค่ะ30เหมือนกันลูก3แล้วค่ะ

30ก็ยังไม่เสี่ยงนะค้ะ35-40เริ่มจะเสี่ยง สู้ๆค้ะอย่าไปสนใจคนเค้าพูดเลยค้ะ

อย่ากังวลนะคะทำใจให้สบายๆ แม่บ้านนี้อายุ35พอดีคะ น้องครบ32ทุกประการคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บำรุงดีๆพักผ่อนเยอะๆกินยาทำตามคำแนะนำหมอก็พอค่ะ^^

บ้านนี้32ปีจร้าน้องออกมาครบ32แข็งแรงดีจร้า ตอนนี้น้องจะครบ2เดือนล่ะ

อย่าแคร์ขี้ปากคน มีอะไรสงสัยกังวลตรงไหนให้หมอเชคและตรวจให้ละเอียด

เราอายุ34​ ลูกออกมาครบ32ประการแม่อย่าไปฟังมากค่ะ.ปล่อยเค้า.เค้าคงมีปม