ตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียนมากเลยค่ะมีคนทักมาว่าเราอายุ30แล้วท้องลูกจะไม่ครบ32

95 ตอบกลับ

อย่าไปแคร์คนพูดค่แม่ อยู่ที่เราดูแลตัวเองและบำรุงตัวเอง ไปตามหมอนัดกินยาที่หมอให้ น้องก็แข็งแรงจร้า ป้าข้างบ้านอายุ 45 มีลูกเด็กยังแข็งแรงเลยค่ะ

อย่าไปใส่ใจกับปากคนเลยค่ะ บ้านนี้ท้องอายุ33 ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้ได้18วีค3วัน น้องแข็งแรงดีค่ะ ลูกจะแข็งแรงหรือไม่ อยู่ที่เราดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ

ทำใจให้สบายไปตามที่หมอนัดค่ะบ้านนี้อายุ39ไม่กี่เดือนก็40ค่ะถ้าฟังอันไหนแล้วทำให้ไม่สบายใจก็ผ่านๆบ้างค่ะไปตามหมอนัดจะได้คำปรึกษาที่ดีค่ะ

แนะนำให้ด่ากลับไปค่ะว่าคุนเปนอะไรป่วยทางจิตรึป่าวรึมีปันหาครอบครัวถึงมาว่าลูกคนอื่นเขามารยาททางสังคมมีบ้างมั้ย. ด่าเลยค่จะได้สำนึก

อย่าเครียดน่ะค่ะเเม่ ความเสี่ยงส่วนใหญ่จะ อายุ 35-40 ถ้าท้องอายุประมาณนี้หมอจะเเนะนำให้ตรวจน้ำคร่ำค่ะ อย่าไปสนใจคนทักค่ะ เครียดเปล่าๆ

อย่าเครียดน๊าคุณแม่ พี่เองอายุ 34 ตอนนี้น้องคลอดมาได้ 1 เดือนแล้วแข็งแรงดี คุณแม่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ไปตรวจให้ครบตามที่คุณหมอนัดนะ

แม่บ้านนี้ก็ 30จ้า ครบถ้วนดีจ้า ส่วนใครมันพูดตบปากมันเลยค่ะ(พูดแล้วขึ้น)😏 พี่สาวบ้านนี้ก็มีคนที่3 ตอน35 ลูกออกมาฉลาดอีกด้วยค่ะ

อย่าคิดมากเลยค่ะ พี่เองอายุ37แล้วค่ะ เพิ่งผ่าคลอดมาท้องแรก น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ นน. 4140กรัม อยู่น่ะค่ะอย่าไปซีเรียสเลยค่ะ

ทักน่าตบปากมากค่ะ ไม่ต้องเครียดน่ะแม่เดี๋ยวนี้ หมอเค้าเก่ง คนที่บ้านเรา40แล้ว ยังมีลูกหลงมาเลย น้องแข็งแรงดี น่ารักด้วย

บ้านนี้ ก็ ท้อง 31 ค่ะ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ หมอเดี๋ยวนี้ตรวจละเอียด คนที่ทักแบบนี้ ไม่รู้คิดอะไรอยู่ งง อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ