ตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียนมากเลยค่ะมีคนทักมาว่าเราอายุ30แล้วท้องลูกจะไม่ครบ32

95 ตอบกลับ

ใครทักค่ะ ตบปากมันค่ะ ^^ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ กินยาบำรุงตามหมอสั่ง อย่าใส่ใจปากหมูปากหมาค่ะ เสียสุขภาพจิตป่าวๆค่ะ

คนนี้กะแปลกเนอะ ทำไมต้องพูดจาไม่ดีด้วย เรา31ลูกคนเเรกตอนนี้จะ5เดือนละ อย่าเอาไปใส่ใจค่ะแม่รกสมองเปล่าๆเนอะ

อย่าเครียดคะ ทานอาหารมีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ บางคนอายุ40ยังท้องเลย แถมเด็กน้อยออกมาหน้าตาน่ารักด้วยคะ

ตบปากคนพูดเลยค่ะแม่ ผีเจาะปากมาพูดรึไง มาแช่งลูกคนอื่นเค้า บ้านนี้อายุ 38 ปีค่ะ น้องครบ 32 ตอนนี้อายุครรภ์ 17 w5d ค่ะ

5y ago

จริงค่ะมาพูดให้แม่คิดมากแบบนี้ได้ไง

อย่าคิดมากจ้าแม่ บ้านนี้แม่ 37 แล้วค่า ตอนนี้ 32w เมื่อวานไปซาวน์ใหญ่มา หมอบอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีจ้า

หนูอายุ 24 หนูก็กังวลตลอดเลยค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง แต่คนอื่นก็ไม่น่ามาพูดว่าลูกเรา ให้เราจิตตกนะคะ

แม่เลี้ยงเรา ท้องลูกหลง ตอนอายุ 43 ตอนนี้น้องได้ 4ปีแล้วแข็งเเรงฉลาดมาก พี่สาว 26 น้อง 4ป ห่างกันมากๆ

อย่าไปเชื่อค่ะ เราท้องก็32 ท้องแรกลูกออกมาครบฉลาด นี่ท้อง2 อายุ37 รอซาวอาทิตหน้า เชื่อหมอดีที่สุด

บ้านนี้ท้อง อายุ32 น้องปกติทุกอย่าง อย่าไปเก็บปากไม่ดีของใครมาคิดเลยคะ ปวดหัวป่าวๆ สู้ๆนะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ อายุ30ยังไม่เท่าไหร่ค่ะถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้เราก็อายุ30ค่ะท้องได้33week แล้วค่ะ