...

ตอนนี้เครียดมากๆเลย คุณแม่คนไหนที่ท้องได้สามเดือนแล้วกินเบียร์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ควรหยุดกินนะค่ะคุณแม่อันตรายต่อเด็กนะค่ะจะเครียดหรือมีปัญหาแค่ไหนก็อย่าลงที่เหล้าเบียร์นะค่ะอันตรายต่อเด็กจริง ๆ แนะนำให้หาอะไรทำเช่นดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสืออะไรก็ได้หรือออกไปเที่ยวผ่อนคลายอารมณ์ก็ได้นะค่ะ..เป็นกำลังใจให้ค่ะ..เชื่อว่าต้องผ่านไปให้ได้ค่ะสู้ๆนะค่ะ