กำลังตั้งครรภ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภบ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไง อันตรายมั้ย ตอนนี้เครียดมากๆเลย

1 ตอบกลับ

อันตราย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องคุมอาหารดีๆ งดแป้ง เลี่ยงน้ำตาลค่ะ กินข้าวพงกกล้อง ต้มผัก ตรวจ 2 รอบแรกก็ไม่รอด ก่อนเจาะ 4 เข็มเลยคุมอาหารจริงจัง สรุป รอดทั้ง 4 เข็มค่ะ