น้ำหนักแม่เพิ่มกันกี่กิโลคะ

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ท้องได้7เดือนน้ำหนัก เพิ่มมาแค่2กิโล กินอะไรถึงลูกจะน้ำหนักตัวเยอะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม เน้นไข่ขาวค่ะ 2-4 ฟอง กล้วยน้ำหว้าสุกห่ามๆ วันละ 2 ลูก นมจืดวันละ 1-2 แก้ว อื่นๆ ก็ทานปกติให้ครบ 5 หมู่ค่ะ