ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่มีสต๊อกนมลูก อีกเดือนนึงก็จะต้องกลับไปทำงานแล้ว ซื้อเครื่องปั๊มอย่างดีมาปั๊มครั้งแรกได้5ออน หลังจากนั้นก็ปั๊ม3 ชม.ครั้งก็ไม่ค่อยออกค่ะ อยากทราบว่า เราปั๊มผิดวิธี หรือน้ำนมเราไม่พอคะ ทั้งที่ลูกดูดก็อิ่มดีนะคะ

5 ตอบกลับ

ลองทานน้ำเยอะๆนะคะ ก่อนปั้มนม อาจจะช่วยได้คะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ