บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

ตอนนี้เครียดมาก ลูกดูดนมไม่ค่อยเก่ง หมอยังไม่ให้มาอยู่กับแม่ ต้องใส่สายให้นมตลอดเวลา สงสารลูกมาก เครียดมาก ทำไงดีคะ 😢😢😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง
15 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌✌บ้านนี้น้องใส่สายตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ เพราะน้องดูดกลืนไม่เก่ง ดูดกลืนแล้วตัวเขียว ทำให้น้องได้ใส่สาย อยู่ห้องเนิสเซอรี่15วันถึงได้กลับบ้านกับแม่ค่ะ กลับมาอยู่บ้านก็ยังต้องให้ทางสายอยู่ เมื่อน้องโตขึ้นกล้ามเนื้อเขาจะค่อยๆแข็งแรงขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ถอดสายให้นมออกตอน3เดือนเลยค่ะ

ใส่สายนมเหมือนกันค่ะน้องกินนมไม่เก่งทรมานมากเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังยุโรงบาลอยู่ค่ะสู้ๆค่ะแม่เราต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ พอมาอยู่กับเรา มั่นเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่งเองค่ะ ของเราดูดนมแม่ได้ก็เพราะฝึกดูดจากจุกนมค่ะ

อดทนคะแม่ แม่บ้านนี้เคยเจอเป็นกาีฝึกให้ลูกกินนมหลังจากถอดสายน้องจะรู้เวลาและกินเก่งคะ

ปกติคลอดปุบหมอจะให้เด็กดูดนมจากอกแม่เลยนะค่ะหลังจากร้องออกมาเหมือนเป็นการกระตุ้น

ถ้าเพิ่งคลอด แม่ใจเย็นๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดูดเก่ง น้องอยู่ใกล้หมอแล้วด้วย

ใส่สายดีกว่าน้องไม่กินเลยนะคะ น้องกำลังปรับตัวค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

คลอดเอกชนหรอคะแม่ เพิ่งเคยเจอเคสที่ใส่สายให้นมแบบนี้

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻❤️❤️❤️

น้องคงปรับตัวอยู่แม่ไม่ต้อฃเครียดน้าา✌🏻