ท้อง 13+5 วีค แต่ลูกได้ 5เซ็นกว่าๆ เท่ากับตอน 10+4 วีค

ตอนนี้เครียดทำไมลูกตัวเท่าเดิม เเละตอนนี้หมอก็ยังไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจน้องเลย ???

1 ตอบกลับ

ตอนซาวหัวใจน้องกะพริบไหมค่ะ ที่บอก13 คือซาว หรือ จากปจดครั้งสุดท้ายค่เ

5y ago

จากการซาวค่ะ หัวใจกระพริบค่ะ