เลือดออกทุกครั้งที่ฉี่เสร็จ

ตอนนี้เครียดจังคะ ฉี่เสร็จมีเลือดออกทุกครั้งเลย และก็ปวดหลังนิดหน่อย หาหมอแล้วเมื่อวาน หมอบอกอายุครรภ์6สัปดาห์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน เลือดออกไม่อันตราย ต้องไหลเหมือนปจด.อันตรายแต่เรากลัวเป็นอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะ นานไหม

เลือดออกทุกครั้งที่ฉี่เสร็จ
1 ตอบกลับ

เราแท้งท้องแรกก็เพราะแบบนี้แหละหมอบอกแบบนี้แหละค่ะว่าไม่อันตราย ท้อง 2 เปลี่ยนหมอและเลือกที่จะไม่เชื่อทุกอย่างที่หมอพูดจนน้องรอดมาได้