กินปูไข่ดอง หรือแซลมอนสดได้มั้ยคะ

ตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 2 แล้วค่ะ แต่จู่ๆก็นึกครึ้มอะไรก็ไม่รู้ อยากกินปูไข่ดอง ไม่ก็แซลมอนสด (ทำทานเองทั้งหมดค่ะ)​ อยากถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าทานได้มั้ย หรือต้องปรุงสุกไปเลย ห้ามทานดิบ

1 ตอบกลับ

แซลม่อนสดได้ค่ะ แต่ปูไข่อย่าพึ่งดีกว่าบ้านนี้ก็แอบกินแซลม่อนเหมือนกัน😂