วิธีแก้ปัญหาท้องผูก

ตอนนี้เข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ เริ่มมีอาการท้องผูก อึดอัด แน่นไปหมดเลยค่ะตอนนี้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีจัดการกันอย่างไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆคะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ทานส้ม ถ่ายสะบายมากแม่🥰