รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้เข้าใช้แอปนี้สักระยะหนึ่งแล้ว ระยะหลังๆ มานี้ ส่วนมากมีแต่คนเอาที่ตรวจครรภ์ มาสอบถามว่าขึ้นสองขีดท้องไหม หรือขึ้นสองขีดจางๆ ท้องไหม สรุปนะคะ ให้ศึกษาข้างๆ กล่องก่อนจะตรวจก่อนก็ได้นะคะ เพื่อเป็นความรู้ ขอโทษด้วยนะคะ อาจจะทำให้แม่ๆ ไม่พอใจในโพสนี้ ขอบคุณค่ะ ???

3 ตอบกลับ

ถูกใจสิ่งนี้ค่ะ👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

เจอเยอะจนต้องเลื่อนผ่านรัวๆค่ะ 😁😁

ใช่ค่ะ