ติดโควิทระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิทระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ.ช่วยแชร์ประสบการณ์และขอคำแนนนำที่ค่ะ เพื่อเป็นความรู้

2 ตอบกลับ

ติดท้องตั้งครรภ์ไตมาสแรกเลยค่ะ กินยาอะไรไม่ได้เลยนอกจากพารา เจ็บคอก็จิบน้ำอุ่นเอาค่ะ

12mo ago

อาการของน้องในครรภ์ปกติดีค่ะ อัลตราซาวด์มาแข็งแรงครบสมบูรณ์ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ กินผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ถ้าเจ็บคออมยาอมได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ