เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?

ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว เดือนหน้าก็จะคลอดแล้วคะแต่ก็คำพูดต่างๆนาๆ จะคลอดแล้ว ท้องเล็กเนอะ โอ้ยคุณเอ้ย ฉันก็เป็นคนตัวเล็ก ใหญ่ขนาดนี้แล้ว ก็จะเดินไม่ไหวละจ้า ขาก็บวม บางทีก็อยากจะพูดกระแทกหน้าไปเลยนะบางที??น่าเบื่อคำพูดเดิมๆ

เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?
99 ตอบกลับ

อย่าแคร์คำคนอื่นคะ แม่บ้านนี้ก็มีแต่คนทักตลอด ท้องอยู่ไหน ท้องจริงมั้ย ไม่ตอบและไม่สนใจคะ ท้องใหญ่มากคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เคยโดนเหมือนกันเลยแต่ทักว่าเราอ้วนอย่างนั้นบวมอย่างนี้..โอ้ยคนท้องอ่ะค่ะจะให้ผอมหุ่นดีคงเป็นไปไม่ได้ทักจนน่ารำคาญ🙄🙄

ชอบโพสนี้จัง มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เปนอะไรกันนักหนา. ชอบไปหนักหัวคนอื่นตลอดเราก็ไม่เข้าใจคนประเภทนี้เหมือนกัน

บ้านนี้ก็โดนทักนะคะ บางทีก็รำคาญ แต่อย่าไปสนใจเลยค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ตอนนี้ก็คลอดแล้ว 37+5 น้อง นน. 2,950 ค่ะ

เอาท้องทุบหัว มันเถอะค่ะ เราโดนทักบ่อยเหมือนกัน .. ตอกกลับหน้าหงายทุกวันนี้ไม่มีคนทักท้องเล็กเลย555หงุดหงิดมาก

5y ago

ใช่คะแม่ เรายิ่งเป็นคนพูดแรงด้วย ยิ่งท้องอารมหงุดหงิด น่าเบื่อรำคานก้มา พอแรงละ แม่

ของเราก็ทักกันเล็กจังเลย ตอนคลอดน้องหนัก3220 น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ จะอยากให้ใหญ่โตไปถึงไหนก็ไม่รู้

เป็นเหมือนกันค่ะเราก็ว่าท้องเราไม่เล็ก แต่คนอื่นชอบทัก น้ำหนักลูกก็ปกติดีเกิดเกณฑ์นิดหน่อย🥰

5y ago

ใช่เลยคะแม่ 💕น้ำหนักลูก เกินเกณมากเลย หมอบอก ลงลูกหมด ก้ดีแล้วนิ

ไม่เลกนะแม่บ้านนี้ท้อง2เล็กกว่าแม่เยอะเลยไม่ต้องสนใจนะแม่ขอแค่ลูกคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์พอ

เบื่อกันค่าเราก็เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน ชอบพูดว่าเราไม่กินของมีประโยด เราก็เบื่อ😡

5y ago

ในบ้านไม่มีใครทักเลยคะ ว่าใหญ่ปกติ บางคนยังทักว่าแฝดไหม ก้มี

บ้านนี้เล็กกว่าแม่เยอะมากก จนจะคลอดแล้วค่ะ พยาบาลก็ชอบบ่นว่าท้องเล็ก หงุดหงิดสุด