เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?

ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว เดือนหน้าก็จะคลอดแล้วคะแต่ก็คำพูดต่างๆนาๆ จะคลอดแล้ว ท้องเล็กเนอะ โอ้ยคุณเอ้ย ฉันก็เป็นคนตัวเล็ก ใหญ่ขนาดนี้แล้ว ก็จะเดินไม่ไหวละจ้า ขาก็บวม บางทีก็อยากจะพูดกระแทกหน้าไปเลยนะบางที??น่าเบื่อคำพูดเดิมๆ

เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?
99 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8เดือนจร่า เดินไปไหนเจอใครก็ทักไปหมด แม้กระทั่งสามียุด้วยกันทุกวันยังทัก5555

5y ago

สามียังทักนะ นี่ท้องหรือโอ่งมังกร🥰ท้อง2ใหญ่กว่าลุกคนแรก

เหมือนกันเลยค่ะเราก็เป็นคนตัวเล็กจะให้ไปท้องใหญ่ๆมันก็ไม่ได้ค่ะน่าเบื่อจิงๆค่ะ

5y ago

นั้นสิคะ ถ้าไม่ติดว่าท้องโดนไปหลายชุดคะ เรายิ่งเป็นคนปากอยู่

ไม่เล็กน๊าาาาใหญ่มากๆเลย เขาไม่ได้มาตั้งท้องกับเราอย่าไปสนใจคำพูดเขาเลยน๊าาา

8เดือน เต็มพรุ่งนี้คะ แต่เหมือนท้องยังเล็กยุเลยคะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอคะ

5y ago

ใหญ่นะแม่ ไม่เล็กเลย น้ำหนักลูกดีก้พอคะ อิแม่แค่มานะบาย พอหายเครียด 😁

ไม่สนใจคะ บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก แต่น้องออกมาน้ำหนักตามเกณ

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกคะแม่ โดนทักบ่อยเหมือนกันก็แม่เป็นคนตัวเล็ก😂

นี่กำลังจะเข้า9เดือนอีกไม่กี่วัน มีแต่คนทักว่าท้องแรกทำไมใหญ่จัง 😂

เหมือนกันคะ คนมักทักว่าท้องเล็กแต่พอคลอดลูกก็ปกติคะหนักเกือบ3พันกรัม

5y ago

ใช่เลยคะ บางคนท้องใหญ่ มีแต่น้ำ ลูกจะน้อย เจอมาเยอะคะ

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ ช่างเค้าค่ะ คัยพูดไม่ดีปล่อยผ่านสนแต่คำพูดดีๆๆค่ะ

5y ago

คะแม่🥰โฟกัสแต่เรื่องดีๆพอ ถ้าหมอทักก็ว่าไปอย่าง

คนที่ทักมันจะเอาใหญ่เท่าในหนังผีเลยมั้งคะนั่น ถ้าแบบนี้ยังว่าเล็ก

5y ago

สงสงเพี้ยนคะ คนตัวเล็กๆจะให้มาใหญ่ขนาดไหน